Search

Bakery

เริ่มต้นวันดีๆ กับขนมสักชิ้นคู่กับบลูคัพสักแก้วตอนเช้า
หรือเวลาพักให้เรา
ได้สร้างความสุขให้คุณด้วยมื้อเบาๆ
จากเบเกอรี่ที่ทําสดใหม่ทุกวัน

Cake

“เค้ก” คงเป็นสิ่งแรกๆ ที่คนนึกถึงเมื่อพูดถึง S&P โดยเฉพาะเค้กกล้วยหอม และบัทเทอร์เค้ก ขนมโปรดของทุกเพศทุกวัยที่ได้กลายเป็น Signature ของแบรนด์ ด้วยความนุ่ม อร่อย และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ โดยหัวใจของความอร่อยของเค้กทุกชิ้น คือวัตถุดิบที่สดใหม่ และความใส่ใจในทุกขั้นตอน

Bakery Cake 0001
Bakery Cake 0002
Bakery Cake 0006
Bakery Cake 0007
Bakery Cake 0008
Bakery Cake 0009
Bakery Cake 0011
Bakery Cake 0005
Bakery Cake 0003
Bakery Cake 0004

Bread

“ขนมปัง” คนทั่วไปมักคิดว่าขนมปังนั้นทำง่าย แต่กว่าจะได้ขนมปังที่มีความอร่อยพอดิบพอดีที่คุณกินอยู่ เราเลือกสรรตั้งแต่แป้งที่ต้องมีคุณภาพเยี่ยม ผ่านการนวดด้วยแรงที่พอดี บ่มแป้งด้วยเวลาที่พอเหมาะแล้วจึงนำมาอบจุดพลาดเล็กๆเพียงนิดเดียวก็สามามารถเปลี่ยนชีวิตขนมปังก้อนนั้นได้ทันที คิดดูซิว่ากว่าจะเป็นขนมปังสูตรเฉพาะของ S&P ที่ทั้งอร่อย นุ่มและได้ประโยชน์ อย่างที่คุณกิน เราต้องพิถีพิถันมากแค่ไหน

Bread 0004
Bread 0003
Bread 0002
Bread 0001

Mooncake

“ขนมไหว้พระจันทร์” ไม่จำเป็นต้องรอถึงเทศกาลขอบคุณพระจันทร์ เราก็กินมูนเค้กกันได้ทั้งปีโดยเฉพาะไส้ทุเรียนหมอนทองซึ่งเป็นที่หนึ่งในใจคนรักมูนเค้กมาตลอด

หลายคนรู้จัก Mooncake ของ S&P เพราะเราเป็นแบรนด์ที่สุดจะป็อปปูล่าที่ สามารถครองใจแฟนๆ MoonCakeนี้ได้มาตลอด เพราะเรายึดหลักการ เลือกใช้แต่วัตถุดิบชั้นดี สด สะอาด อร่อย และปลอดภัย มาตั้งแต่แรกเริ่ม และยังมีการพัฒนานำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆมาประกอบใช้ลงไปในการออกแบบ แพคเก็จของผลิตภัณฑ์เพื่อให้สามารถเก็บความสดใหม่ได้นานยิ่งขึ้น

Mooncake 0001
Mooncake 0002
Mooncake 0003
Mooncake 0004

Pastry

หากจะให้เราบอกเคล็ดลับการทำขนมอบ ให้อร่อยจนลืมไม่ลงนั้น ก็คือ ความสดใหม่ ในทุกๆวัน ดูเหมือนจะง่าย แต่จริงๆแล้วต้องทุ่มเทกันไม่น้อย

ทุกเช้าตรู่เราต้องเตรียมวัตถุดิบคุณภาพดี นำมาผสม และอบในอุณหภูมิที่พอเหมาะ เมื่ออบได้ที่ก็จะส่งสัญญาณผ่านกลิ่นหอมกรุ่นไปทั่ว ยิ่งถ้าคุณได้ลิ้มรสตอนที่เพิ่งออกจากเตาใหม่ๆ รับรองจะติดใจจนลืมไม่ลงแน่นอน

Pasty 0001
Pasty 0002
Pasty 0003
Pasty 0004

Cookies

เรารู้ว่าสิ่งแรกที่คุณสะดุดตากับคุกกี้ S&P คือแพ็คเกจดีไซน์กิ๋บเก๋ที่ทำให้คุณพุ่งไปคว้าให้ตัวเองสักกล่อง และหยิบอีกกล่องติดมือไปฝากคนพิเศษ และเราก็รู้อีกว่าที่คุณติดใจกลับมาซื้อซ้ำเรื่อยๆซ้ำๆ คือรสชาติกับเทกเจอร์ที่แสนจะอร่อยของมัน เรามั่นใจอย่างนั้น  เพราะคุกกี้ของเราใช้ส่วนผสมของเนยสดแท้ๆ มันจึงทั้งกรอบ หอม อร่อย กินชิ้นเดียวไม่เคยพอ  นอกจากอร่อย ทานง่ายแล้ว คุณยังได้กล่องดีไซน์สวยไว้เก็บของจะซื้อไปฝากใครก็ดูดี ด้วยแพ็คเกจที่เราตั้งใจดีไซน์ จนต้องเก็บสะสมไว้เต็มบ้าน

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดีของคุณ อ่านรายละเอียดการใช้คุกกี้ของเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว